Chấm dứt 32 năm ngược xuôi chữa bệnh đại tràng

Cho tới bây giờ, ông Lê Văn Hiếu (sinh năm 1963, Lê Lợi, xã Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) vẫn chưa hết mừng vì qua nửa đời người chịu đựng những cơn đau đại tràng, sức khỏe sa sút, 5 năm trở lại đây ông đã có thể thoải mái, yên tâm tận hưởng cuộc sống vui khỏe.

Giải ngũ với thương tật và bệnh đại tràng mạn tính

Trở về quê hương sau chiến thắng chống quân diệt chủng Pôn Pốt (Campuchia), ông Hiếu mang trong mình vết thương ở sườn và đùi với mức thương tật 29%. Không những vậy, kết quả của những năm tháng băng rừng xẻ núi, ăn uống, sinh hoạt không đảm bảo khiến ông mắc thêm căn bệnh đại tràng.

dfkjhgfm

 

Đoán mình mắc bệnh đại tràng nhưng vì công việc nghề nông bận rộn, gia đình kinh tế khó khăn nên mãi cho tới năm 1983, khi các cơn đau tái phát và có phần dồn dập hơn trước khiến ông lo lắng, tức tốc ra bệnh viện thăm khám. Tại đây, ông được kết luận mắc bệnh viêm đại tràng.

Thời gian đầu ông Hiếu uống thuốc tây theo đơn của bác sĩ thì thấy bệnh giảm rõ rệt. Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì xuất hiện triệu chứng nóng trong, táo bón, dừng thuốc vài hôm là cơn đau lại tái phát lại.

Dăm bữa nửa tháng bệnh đại tràng lại ập đến, đỉnh điểm, có đêm ông Hiếu đi ngoài tới 5-6 lần, phân lúc táo lúc lỏng, bụng buốt, hậu môn đau rát. Cũng vì thế mà sức khỏe ông suy sụp, người chỉ có da bọc xương, cân nặng vẻn vẹn 44kg.

Bất ngờ tìm lại “sự sống”

Năm 2018, tình cờ ông Hiếu biết đến Đại Tràng Đỗ Gia. Nhận thấy đây là sản phẩm của thương hiệu uy tín nên ông quyết định dùng thử.

Được dược sĩ nhà thuốc tư vấn nhiệt tình, ông Hiểu mua liền 3 hộp Đại Tràng Đỗ Gia về uống. Thật bất ngờ, chỉ sau 1 hộp ông đã thấy bụng dạ nhẹ nhõm, tần suất đi ngoài giảm, tình trạng sống phân cũng được cải thiện.

Thấy bệnh tình khả quan, ông Hiếu tiếp tục sử dụng Đại Tràng Đỗ Gia theo đúng liệu trình. Vượt xa khỏi kỳ vọng mong đợi, bệnh đại tràng của ông gần như biến mất hoàn toàn, ăn uống ngon miệng, tinh thần thoải mái, cân nặng tăng lên 5kg.

Điều mà ông Hiếu quan tâm hơn cả là sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, chính điều này đã giúp cho ông tránh được tình trạng táo bón, nóng trong hay ngứa ngáy như hồi còn uống thuốc tây.

Từ ngày khỏi bệnh, ông Hiếu đem câu chuyện “hợp thầy hợp thuốc” cùng với duyên may biết đến Đại Tràng Đỗ Gia kể cho họ hàng, láng giềng. Nghe lời ông mách, nhiều người có dấu hiệu bệnh đại tràng cũng mua về uống và nhận được kết quả tốt.

Bạn cần biết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

bk-2_8d354a3b640c4f27c187af43bb7aed0f
Untitled-1_f90d762779d7686b38f688fe992d5be1
bk1_8ca05254780ed47540e0f4b873121d5c