Cải thiện triệu chứng đau xương khớp với chiết xuất cao rắn hổ mang

Cao rắn hổ mang từ xưa đã được người Việt Nam sử dụng như một phương pháp hỗ trợ cải thiện các triệu chứng đau nhức, viêm, thoái hóa khớp.

Bệnh lý cơ xương khớp đang dần trở nên phổ biến và có xu hướng gia tăng tại Việt Nam. Nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích về bệnh lý xương khớp cũng như giải pháp hỗ trợ điều trị, cuối tháng 6/2020 tại Đại học Y Hà Nội đã diễn ra “Hội thảo ra mắt sản phẩm An Khớp Xà ứng dụng chiết xuất cao rắn hổ mang trong hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp”.

Hội thảo ra mắt sản phẩm An Khớp Xà

Chương trình có sự tham gia của Đại tá, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan – Nguyên Chủ nhiệm Khoa nghiên cứu thuốc và trang thiết bị Y tế Cục Quân Y – Bộ Quốc Phòng; TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Chủ nhiệm Khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương; khách mời NSND Tiến Đạt và NSƯT Minh Phương cùng hơn 50 khán giả quan tâm đến các bệnh lý xương khớp.

Tại Hội Thảo, Đại tá, TS Phạm Hòa Lan và TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ những thông tin hữu ích về nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lý xương khớp như nhức mỏi, viêm đau, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm … NSND Tiến Đạt và NSƯT Minh Phương cũng nhận được các tư vấn từ chuyên gia về phương pháp cải thiện hiệu quả bệnh lý xương khớp.

Các chuyên gia tham gia hội thảo cũng trao đổi thông tin về tác dụng của cao rắn hổ mang, từ xưa đã được người Việt Nam sử dụng như một phương pháp hỗ trợ cải thiện các triệu chứng đau nhức, viêm, thoái hóa khớp. Chính vì vậy, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Khớp Xà chứa thành phần cao rắn hổ mang toàn tính chứa đầy đủ các bộ phận của con rắn kết hợp cùng các thảo dược quý mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh lý về xương khớp.

Cao rắn hổ mang toàn tính bao gồm tất cả các bộ phận của con rắn có tác dụng tốt cho xương khớp

Sản phẩm An Khớp Xà được nhiều khách hàng tin tưởng

Sản phẩm Viên xương khớp An Khớp Xà của Công ty cổ phần Vinacao

hực phẩm bảo vệ sức khỏe An Khớp Xà của Công ty cổ phần Vinacao có thành phần chính là cao rắn hổ mang toàn tính kết hợp với các loại thảo dược tốt cho xương khớp như Đương Quy, Hy Thiêm, Ngưu Tất, Dây Gắm và các thành phần tây y như Glucosamin, Collagen type2, AquaminF (canxi từ tảo biển)… có công dụng mạnh xương khớp, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, tê cứng các khớp do thoái hóa khớp. Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp, đốt sống.

Bạn cần biết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

bk-2_8d354a3b640c4f27c187af43bb7aed0f
Untitled-1_f90d762779d7686b38f688fe992d5be1
bk1_8ca05254780ed47540e0f4b873121d5c