Câu truyện đẩy lùi căn bệnh đau dạ dày của cô Thoa.

Thoát khỏi sự hành hạ của những cơn đau DẠ DÀY trong suốt thời gian dài, nay cô “ĐÃ KHỎE MẠNH”.

Vậy đâu là BÍ QUYẾT giúp cô “YÊU ĐỜI” trở lại???

Tâm sự với chúng tôi, Cô Thoa, nhân viên môi trường ở Hà Nội chia sẻ.

Hơn 4 năm dài đằng đẵng, không ít lần suy sụp, bệnh viêm loét dạ dày với cơn đau hành hạ triền miên, có lúc khiến tôi muốn bỏ cuộc và mất niềm tin vào cuộc sống. Vậy mà nhờ cơ duyên, cuộc sống của tôi như có một bước ngoặt lớn, hạnh phúc lại tràn về, mọi bệnh tật tan biến vui mừng chia sẻ.

Những năm 2012-2016, lúc ấy tôi vẫn còn làm nhân viên môi trường. Một hôm, đang làm việc thì tôi cảm thấy hơi đau bụng, ngồi nghỉ một lát, thấy đỡ, tôi lại tiếp tục làm việc. Tôi nghĩ chắc không có vấn đề gì, có thể do trước lúc đi làm tôi chưa ăn gì. Vậy rồi tôi cũng quên đi, không để ý đến nữa.

Sau khoảng 2, 3 tuần, những cơn đau đến nhiều hơn va kéo dài hơn, tôi thấy hơi lo và đi ra tiệm thuốc tây mua thuốc đau bụng bình thường về uống. Nhưng nó chỉ đỡ được một thời gian ngắn.

Có hôm bận bịu, nhưng cứ bị cơn đau hành hạ là tôi lại phải xin nghỉ việc về nhà. Thế rồi những cơn đau xuất hiện nhiều hơn, gần hơn, công việc, sức khỏe ngày càng sa sút, tôi thường xuyên bị đau dạ dày kèm theo chán ăn, đầy hơi, khó chịu.

Tháng 3/2012 tôi bị một cơn đau dữ dội phải nhập viện cấp cứu, sau khi khám và nội soi dạ dày, tôi vô cùng lo sợ khi nghe kết quả từ bác sĩ: “Chị bị viêm xung huyết hang vị dạ dày, dạ dày bị nhiễm vi khuẩn HP, đã xuất hiện những polip và bắt đầu lan rộng”. Trải qua thời gian dài và dùng thuốc tây liên tục theo đơn thuốc của bác sỹ, có lúc tôi cảm thấy mình muốn bỏ cuộc.

Phải dùng thuốc liên tục khiến tôi mệt mỏi và ám ảnh thật sự. Khi thấy đã ổn hơn tôi ngừng uống thuốc, nhưng 5-7 ngày sau lại xuất hiện những cơn đau, chán ăn, khó tiêu. Thấy thuốc tây chỉ có tác dụng tạm thời, tôi tìm kiếm nhiều phương thuốc khác để thay đổi. Thế nhưng tất cả đều tạm thời nhưng không trị dứt điểm. Vậy là cứ luẩn quẩn thuốc men, đau đớn, lại thuốc men, đau đớn, cơ thể mệt mỏi, suy nhược.

Bệnh dạ dày ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của tôi.

Vì quá mệt mỏi vì mỗ khi cơn đau dạ dày hành hạ, nó khiến tôi mất ăn, mất ngủ, tôi đành xin nghỉ việc để về quê nghỉ ngơi. Dù đã dùng đủ mọi loại thuốc tây lâu ngày không khỏi, nhưng tôi vẫn không bỏ cuộc, tôi quan niệm, có bệnh thì vái tứ phương, nên luôn mong mỏi tìm ra phương pháp trị liệu tốt và an toàn hơn so với việc sử dụng quá nhiều thuốc Tây như trước đó.

Một lần được nghe một người hàng xóm mách cho bài thuốc Đông y gia truyền Đỗ Gia, bài thuốc mà giúp cô ấy thoát khỏi sự hành hạ của bệnh đau dạ dày. Tôi về cũng tìm hiểu và thấy những phản hồi tốt từ nhiều người. Tôi cũng mua thử về sử dụng, thật không ngờ hiệu quả hơn tôi nghĩ.

Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau khi sử dụng vài hộp, tôi đã cảm thấy có những chuyển biến rõ rệt, những cơn đau thưa dần, tôi ngủ ngon hơn và có cảm giác thèm ăn. Từ đó tôi chỉ tin dùng Dạ Dày Đỗ Gia hằng ngày. Đi khám lại thì bác sĩ cho biết bệnh đã có những chuyển biến tích cực, những chỗ viêm, loét mờ dần,

Đó thật sự là một điều kỳ diệu đối với tôi. Khi đã sống chung với căn bệnh đau dạ dày quá lâu như tôi thì mọi người mới hiểu hết được niềm vui khi thoát khỏi căn bệnh dai dẳng và khó chịu này. Tôi không còn tâm lý lo lắng, nặng nề như trước, đời sống tinh thần vì thế cải thiện rõ rệt.

Hiện tại tôi đã đi làm lại, vì môi trường làm việc của tôi không được tốt, nên trong tủ luôn có hộp thuốc đề phòng. Hễ thấy đồng nghiệp, người thân hay hàng xóm láng giềng bị đau dạ dày là tôi giới thiệu ngay. Từ khi khỏi bệnh đến nay, bệnh đã khỏi hoàn toàn và không thấy tái phát trở lại.

Bạn cần biết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

bk-2_8d354a3b640c4f27c187af43bb7aed0f
Untitled-1_f90d762779d7686b38f688fe992d5be1
bk1_8ca05254780ed47540e0f4b873121d5c