Dạ Dày Đỗ Gia Giá Bao Nhiêu?

Sản phẩm Dạ Dày Đỗ Gia đang chiếm được lòng tin của hầu hết khách hàng. Kết quả này có được nhờ vào công dụng điều trị tuyệt vời  đối với các bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, đau bao tử, đau thượng vị, viêm sưng huyết dạ dày. Có được điều này các lương y, y sĩ của nhà thuốc đã mất rất nhiều công sức miệt mài nghiên cứu trong nhiều đời.

Dạ Dày Đỗ Gia là sản phẩm gì?

6Y3A7060-removebg-preview

Trải qua nhiều thế hệ hành nghề y, qua các đời lương y đã nghiên cứu bào chết ra sản phẩm Dạ Dày Đỗ Gia. Có tác dụng điều trị viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, đau bao tử rất hiệu quả.

Bên cạnh chất lượng tốt, hiệu quả cao do sản phẩm mang lại, Dạ Dày Đỗ Gia còn đảm bảo an toàn, với thành phần 100% thảo dược, giúp người bệnh hồi phục dần dần và mạnh mẽ hơn mà lành tính với các cơ quan khác trong cơ thể.

Dạ Dày Đỗ Gia được các Tổ chức y tế cùng các Bác sĩ chuyên khoa nhận xét là một trong số khá ít những sản phẩm đông y giúp người bị Viêm Dạ Dày, Trào Ngược Dạ Dày, Đau Bao Tử hỗ trợ điều trị hiệu quả tốt. Sản Phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm như Trè Dây, Lá Khôi, Bạch Truật, Cam Thảo,… an toàn, lành tính và rất phù hợp với cơ địa và thể trạng của đại đa số người Việt Nam.

693e2371e3bc05e25cad

Dạ Dày Đỗ Gia giá bao nhiêu?

Một hộp Dạ Dày Đỗ Gia có giá niêm yết của bộ y tế là 450.000VNĐ.

Một liệu trình điều trị dạ dày cơ bản là: 1.350.000VNĐ.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng theo đúng liệu trình để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Dạ Dày Đỗ Gia khuyên dùng cho đối tượng nào?

Người đang mắc các bệnh về Dạ dày, Tá tràng như:

  • Người bị đau thượng vị, trào ngược dạ dày thực quản.
  • Người bị đau dạ dày cấp tính, mãn tính, viêm loét dạ dày hành tá tràng
  • Người ăn uống khó tiêu, đầy hơi, ợ hơi, ợ chua, ăn uống kém.
  • Người bị các vấn đề về tiêu hóa như: Buồn nôn sau khi ăn xong, thường xuyên đau bụng âm ỉ vùng quanh rốn trên rốn, no cũng đau, đói cũng đau, đi ngoài liên tục, tiêu chảy kéo dài.
  • Người bị viêm trợt hang vị, viêm xung huyết dạ dày, diệt vi khuẩn HP.
  • Hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm họng mãn tính, hôi miệng nguyên nhân do trào ngược dạ dày.

6Y3A1915 -16Y3A1898 -1

Dạ Dày Đỗ Gia có đắt không?

Với kinh nhiệm nhiều đời hành nghề y và có uy tín nhất định trên thị trường, nhà thuốc đã kết hợp các thành phần thảo dược thiên nhiên để tạo nên bài thuốc với dược tính mạnh mẽ như:

  • Chè dây: Thành phần chất tanin và flavonoid trong chè dây có khả năng tiêu viêm, ức chế và tiêu diệt vi khuẩn HP, khắc phục tình trạng viêm loét.
  • Bạch Truật: Tinh chất trong bạch truật có khả năng tấn công trực tiếp vào nội bào của vi khuẩn HP, và tiêu diệt chúng.
  • Ô tặc cốt: Có tác dụng làm giảm đau vùng thượng vị, làm lành viêm loét niêm mạc dạ dày, hết triệu chứng ợ chua, ợ hơi, khôi phục nhu động ruột.

Bắt đầu từ nguồn nguyên liệu thô phải được lựa chọn kĩ lưỡng về chất lượng đầu vào mới tiến hành bào chế ra sản phẩm cuối. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, cùng với đó là công dụng điều trị cho hiệu quả rất nhanh, ngay từ những ngày đầu tiên.Do đó hoàn toàn xứng tầm với giá tiền mà bạn phải bỏ ra!

Bạn cần biết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

bk-2_8d354a3b640c4f27c187af43bb7aed0f
Untitled-1_f90d762779d7686b38f688fe992d5be1
bk1_8ca05254780ed47540e0f4b873121d5c