Đông Y Đỗ Gia

Lương Y Đỗ Văn Tỉnh – Lương Y Có Tâm – Mang Lại Nguồn Sống Cho Hàng Ngàn Người Bệnh

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm thuốc  nên ngay từ nhỏ, Lương Y Đỗ Văn Tỉnh đã được làm quen với bốc thuốc cứu người. Bên cạnh đó, Lương Y  cũng như được dạy bảo các bài thuốc quý gia truyền của gia đình, nên  đã ý thức việc gìn giữ truyền thống của gia đình. 

693e2371e3bc05e25cad

Trong ký ức tuổi thơ, ông đã chứng kiến rất nhiều người bệnh đến khám đau đớn, mệt mỏi, chờ đợt trong mòn mỏi. Đau đớn hơn có nhiều người bệnh hoàn cảnh khó khăn, không thể có điều kiện chữa trị mặc dù mắc bệnh nam y – ông đã bật khóc khi chứng kiến cảnh đó. Chính ký ức tuổi thơ trên đã thôi thúc ông học hỏi từ truyền thống gia đình, nghiên cứu ra các phương thuốc chữa bệnh đông y với mong muốn chữa trị khỏi bệnh cho bệnh nhân thoát khỏi đau đớn, bệnh tật.

Truyền thống gia đình cùng tâm huyết nghề nghiệp đã giúp Lương Y Đỗ Văn Tỉnh bào chế ra nhiều bài thuốc hiệu quả cứu chữa hàng triệu người bệnh

Các phương thuốc của ông được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, với công thức kết hợp để đảm bảo vừa chữa khỏi bệnh nhanh dứt điểm xong lại an toàn cho người bệnh, không gây tác dụng phụ.

Lần lượt các bài thuốc chữa đau dạ dày, xương khớp, tiểu đường , viêm họng, sỏi thận … được ra đời – là tâm huyết, là đứa con tinh thần mà Lương Y đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu bào chế.

Lúc đầu, các phương thuốc của ông chủ yếu chữa trị cho người bệnh quanh vùng. Nhiều người bệnh được chữa khỏi rồi tiếng lành đồn xa, người ta truyền nhau rằng Phương thuốc của Lương Y Đỗ Văn Tỉnh vừa hiệu quả, vừa rẻ vừa an toàn nên nhu cầu ngày một lớn dần.

Lương Y Đỗ Văn Tỉnh lại bắt tay vào nghiên cứu để bài thuốc đơn giản, tiện dụng hơn song vẫn phải đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho người bệnh. Chính vì vậy, các bài thuốc đã được bào chế, chiết xuất dưới dạng bột được đóng gói cẩn thận, có thể vận chuyển và đưa tới người bệnh khắp mọi miền tổ quốc và trên thế giới.

Tới nay, đã có hơn ngàn người bệnh đã được chữa trị khỏi hoàn toàn nhờ bài thuốc gia truyền từ Lương Y.

Bạn cần biết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

bk-2_8d354a3b640c4f27c187af43bb7aed0f
Untitled-1_f90d762779d7686b38f688fe992d5be1
bk1_8ca05254780ed47540e0f4b873121d5c