Về Sản Phẩm Dạ Dày Đỗ Gia

Tại sao bạn lại đọc bài viết này? Vì hiện tại sản phẩm Dạ Dày Đỗ Gia đang là một trong những sản phẩm điều trị bệnh lý về dạ dày như: Viêm đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm sưng huyết hang vị,… bán chạy nhất Việt Nam.

Vì thế có rất nhiều đơn vị, nhà thuốc, các đại lý của chúng tôi đưa ra thông tin về sản phẩm để bán hàng. Để tránh sai lệch thông tin thì chúng tôi đưa ra thông tin chính thức về sản phẩm để quý khách hàng nắm được thông tin chính xác nhất.

Dạ Dày Đỗ Gia là thuốc gì?

6Y3A7099-removebg-preview

Được nghiên cứu bào chế từ các lương y của dòng họ Đỗ Gia với nhiều đời hành nghề y chữa bệnh dạ dày. Dạ Dày Đỗ Gia được coi là một tỏng những sản phẩm hàng đầu trong điều trị viêm đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm sưng huyết hang vị,..

Bên cạnh chất lượng tốt, hiệu quả cao do sản phẩm mang lại, còn nhờ tính chất an toàn, giúp người bệnh hồi phục dần dần và mạnh mẽ hơn mà lành tính với các cơ quan khác trong cơ thể.

Dạ Dày Đỗ Gia được các nhà thuốc cùng các Bác sĩ chuyên khoa nhận xét là một trong số khá ít những sản phẩm giúp người bị viêm đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm sưng huyết hang vị,.. hỗ trợ điều trị hiệu quả tốt. Sản Phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên quý, an toàn, lành tính và rất phù hợp với cơ địa và thể trạng của đại đa số người Việt Nam.

Nguồn gốc Dạ Dày Đỗ Gia

3fc54fd88f15694b3004

Dạ Dày Đỗ Gia là sản phẩm được nghiên cứu và bào chế bởi nhà thuốc Đông y Gia Truyền Đỗ Gia của Lương Y Đỗ Văn Tỉnh. Đây là nhà thuốc có lịch sử hoạt động hơn 300 năm trong lĩnh lực Đông y. Tất cả các thành phần đều là thảo dược quý hiếm nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Thành phần Dạ Dày Đỗ Gia

Với sự tính toán kỹ lưỡng, các giáo sư tiến sỹ của nhà thuốc đã kết hợp các thành phần thảo dược quý hiếm để tạo nên bài thuốc với dược tính mạnh mẽ như:

  • Chè dây: Thành phần chất tanin và flavonoid trong chè dây có khả năng tiêu viêm, ức chế và tiêu diệt vi khuẩn HP, khắc phục tình trạng viêm loét.
  • Bạch Truật: Tinh chất trong bạch truật có khả năng tấn công trực tiếp vào nội bào của vi khuẩn HP, và tiêu diệt chúng.
  • Ô tặc cốt: Có tác dụng làm giảm đau vùng thượng vị, làm lành viêm loét niêm mạc dạ dày, hết triệu chứng ợ chua, ợ hơi, khôi phục nhu động ruột.
  • Cam thảo: Làm giảm vị nhiệt, giúp cơ thể mát mẻ và dẫn thuốc tác dụng đến cơ thể nhanh hơn

Kiểm nghiệm y tế đầy đủ

Sản phẩm luôn được kiểm nghiệm đầy đủ tính an toàn khi đưa ra ngoài thị trường, quý khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Dạ Dày Đỗ Gia.

3215255555

 

Công dụng cụ thể:

Trị viêm trợt hang vị, viêm xung huyết dạ dày, diệt vi khuẩn HP.

Giảm tiết axit dạ dày.

Cân bằng chức năng dạ dày.

Chữa đau dạ dày cấp tính, mãn tính, viêm loét dạ dày, hành tá tràng

Chữa đau thượng vị, Chống trào ngược dạ dày thực quản.

Thành phần 100% thảo dược an toàn và không gây hại các bộ phận khác.

Chữa các chứng ăn uống khó tiêu, đầy hơi, ợ chua, ăn uống kém.

Diệt vi khuẩn HP gây viêm và ung thư dạ dày.

Giúp bổ tì và tăng cường hệ tiêu hóa

Hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm họng, hôi miệng nguyên nhân do trào ngược dạ dày.

Tái tạo niêm mạc dạ dày sau khi đã bị viêm loét.

Bạn cần biết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

bk-2_8d354a3b640c4f27c187af43bb7aed0f
Untitled-1_f90d762779d7686b38f688fe992d5be1
bk1_8ca05254780ed47540e0f4b873121d5c