Xóa tan nỗi lo viêm loét dạ dày sau hơn chục năm chạy chữa.

Mười năm dài, nhiều lần sụp đổ, loét dạ dày và dằn vặt liên tục, đôi khi khiến tôi muốn bỏ cuộc và mất niềm tin vào cuộc sống. Tuy nhiên, nhờ có mối quan hệ tiền định, cuộc sống của tôi dường như đã rẽ một góc, hạnh phúc lại tràn ngập, mọi bệnh tật đều biến mất. – Cô Ngô Linh Thanh, sinh năm 1964 tại Q.Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, chia sẻ.

Nguy hiểm trong đau đớn. Vào những năm 2004-2005, vào thời điểm đó, cô Thanh vẫn làm quản lý tại Công viên Bowling Việt Hàn, sau đó cô bắt đầu trải qua cơn đau bụng âm ỉ. Cô ấy nói rằng một ngày cô ấy bận rộn, nhưng cô ấy đang phải chịu đựng những nỗi đau dằn vặt, vì vậy cô đã phải nghỉ việc. Rồi cơn đau xuất hiện ngày càng nhiều, càng ngày càng gần, công việc càng ngày càng tệ, cô thường xuyên bị đau bụng kèm theo chán ăn, đầy hơi, khó chịu.

Vào tháng 10 năm 2014, cô bị đau dữ dội và phải nhập viện trong phòng cấp cứu. Sau khi kiểm tra và nội soi dạ dày, cô Thanh vô cùng hoảng sợ khi nghe kết quả của bác sĩ: polyp, một số polyp lớn phải cắt bỏ. “Bị bốn polyp và sau đó tiếp tục dùng thuốc liên tục theo yêu cầu của bác sĩ, đôi khi cô ấy muốn bỏ cuộc.

“Thuốc lúc đó thực sự là một nỗi ám ảnh. Chỉ cần ngừng dùng 5-10 ngày là đau bụng, khó tiêu. Cảm giác của thuốc tây chỉ là tạm thời và tôi vẫn còn mệt mỏi. Vì vậy, thuốc men rồi cơ thể mệt mỏi, mất ngủ và mệt mỏi. Bệnh dạ dày làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của tôi rất nhiều.”

 Tìm thấy niềm tin vào các loại thảo mộc truyền thống

Đã nghỉ hưu được vài năm rồi, nỗi đau của căn bệnh vẫn khiến cô đau khổ mỗi đêm. Cô tin rằng có bệnh là đi vái tứ phương , vì vậy cô vẫn muốn tìm một phương pháp điều trị tốt hơn và an toàn hơn là sử dụng quá nhiều thuốc tây như trước đây.

Khi được một người họ hàng giới thiệu, cô đã tìm hiểu được một bài thuốc của lương y Đỗ Văn Tỉnh mọi người hay chuyền tai nhau là thuốc dạ dày Đỗ Gia, được triết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên với 30 thảo dược sử dụng để ngăn ngừa và kiểm suát hầu hết các bệnh mãn tính như loét dạ dày, đại tràng…

Thảo dược truyền thống đã quá quen thuộc với đời sống của người dân Viêt Nam từ hàng nghìn năm, nay nhờ công nghệ hiện đại đã được nâng tầm giá trị và đánh thức tiềm năng của thảo dược thiên nhiên. ông Tỉnh chia sẻ về sản phẩm dạ dày Đỗ Gia khiến cô vô cùng ấn tượng. ngay chiều hôm đó, cô thanh đã đặt mua và được các dược sỹ nhà thuốc tận tình thăm khám qua điện thoại hướng dẫn cách dùng, cô thanh đã đặt thuốc về sử dụng luôn

mỗi ngày chỉ uống 2 lần theo chỉ dẫn của dược sỹ, sau một tuần đã có sự chuyển biến rõ rệt, tôi cảm thấy thèm ăn, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn đặc biệt những cơn đau giảm hẳn. từ đó tôi chỉ tin dùng dạ dày của Đỗ Gia hàng ngày. Đi khám lại thì cá bác sỹ thông báo bệnh của tôi đang có chiều hướng thay đổi tích cực”

” Đó thật sự là một điều kỳ diệu đối với tôi. Phải là một bệnh nhân sống chung với bệnh dạ dày hơn một thập kỷ như tôi mới hiểu hết được niềm vui khi thoát khỏi căn bệnh dai dẳng và khó chịu này”.  Điều quan trọng là sau đó cô không còn tâm lý lo lắng, nặng nề như trước, đời sống tinh thần vì thế cải thiện rõ rệt.

3fc54fd88f15694b3004

Bạn cần biết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

bk-2_8d354a3b640c4f27c187af43bb7aed0f
Untitled-1_f90d762779d7686b38f688fe992d5be1
bk1_8ca05254780ed47540e0f4b873121d5c